0985.878.361

Phụ tùng xe tải chính hiệu

Giới thiệu

Phụ tùng xe tải chính hiệu

CÔNG TY TNHH THỦY VŨ  là nhà phân phối hàng đầu về phụ tùng chính hãng mang thương hiệu lớn như HOWO, CAMC, JAC, HYUNDAI, HINO, FAW, DONGFENG HOÀNG HUY, DONGFENG TRƯỜNG GIANG... tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối phụ tùng trên khắp cả nước và phụ tùng luôn được dự trữ đầy đủ về số lượng và chủng loại cho tất cả các mẫu xe do chúng tôi lắp ráp cũng như nhập khẩu.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp thật nhanh chóng phụ tùng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
Để chiếc xe của bạn hoạt động thật an toàn và đạt được hiệu quả tối đa bạn luôn nhớ rằng phải bảo dưỡng xe theo đúng lịch trình bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính phẩm nhằm làm tăng tuổi thọ cho xe bạn.

MỘT SỐ LÝ DO KHUYÊN BẠN NÊN DÙNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
- Phụ tùng chính hãng luôn luôn phù hợp hoàn toàn với xe của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.
- Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.
- Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng.
- Phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý và được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi.
- Doanh nghiệp chính hãng có hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền khắp cả nước, sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo ở mọi nơi, mọi lúc.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG :
+ Phụ tùng chính hãng có ý nghĩa quan trọng đối với chiếc xe của bạn, cho dù xe có chạy hàng nghìn km thì chất lượng , sự an toàn của xe cũng không thay đổi.
+ Phụ tùng chính hãng được nhập khẩu chính thức từ Công ty mẹ tại nới sản xuất . Với chất lượng vật liệu cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, các phụ tùng chính hãng sẽ cung cấp cho xe sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng hoạt động, an toàn và thoải mái.
Ngoài sự vượt trội về công nghệ, phụ tùng chính hãng còn mang lại sự bền bỉ đáng tin cậy cũng như tuổi thọ cao cho xe bạn.
Để có được phụ tùng xe như ý muốn, xin liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THỦY VŨ
VPGD: Số 154 Phố Việt Hưng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Showroom: Chân Cầu Đông Trù, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Tell: 043.8789.333 - 046.2926.333 - Fax: 043.8789.333
Websitewww.otoxetai.com.vn  - Emailcongtythuyvu@gmail.com